ประเทศจีน Beverage Filling Machine ผู้ผลิต

บริษัท ซันสเวลล์แมชชีนเนอรี่ จำกัด

เครื่องบรรจุขวดสำหรับน้ำ น้ำผลไม้ เครื่องดื่มอัดลม นม และน้ำมัน ด้วยประสบการณ์ในตลาดโลก 12 ปีและกว่า 50 ประเทศ

ข่าว

September 30, 2022

เครื่องผสมคาร์บอน (15°C อัดลม) By Sunswell

                           ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องผสมคาร์บอน (15°C อัดลม) By Sunswell  0

เครื่องผสมของเราเป็นเครื่องผสมสำหรับการไหลของมวลอัตโนมัติแบบออนไลน์ขั้นสูง สามารถตรวจจับและปรับค่าได้โดยอัตโนมัติ ลดข้อผิดพลาดจากการปรับใช้แบบแมนนวลแบบเดิมๆ และประหยัดต้นทุนของระบบการปรับใช้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสายการผลิตที่ต่อเนื่องความเร็วสูง และสามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องได้ ผลิตผลิตภัณฑ์ประเภทต่างๆ เช่น การผสมเครื่องดื่มอัดลม เป็นต้น ข้อดีที่ชัดเจนที่สุดคือการใช้อุณหภูมิปกติที่เติม 12 ~ 15C แทนการเติม 4C องศาที่ใช้ปกติช่วยประหยัดไฟฟ้าที่ใช้ในเครื่องทำความเย็นและเครื่องอุ่น

                           ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องผสมคาร์บอน (15°C อัดลม) By Sunswell  1

  • เครื่องวัดการไหลของมวลน้ำเชื่อมความแม่นยำสูงสำหรับการกำหนดอัตราส่วนที่แน่นอนของการจับคู่เพื่อให้แน่ใจว่าการไหลที่ถูกต้อง สามารถทำซ้ำการทำงานได้โดยใช้เครื่องวัดการไหลของมวลเพื่อวัดน้ำเชื่อมเพื่อหลีกเลี่ยงอิทธิพลต่อระบบการวัดจากการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิน้ำเชื่อม (นำไปสู่ การเปลี่ยนแปลงความเข้มข้นและความหนืด )
  • อุปกรณ์ควบคุมถูกติดตั้งด้วยตู้ควบคุมสแตนเลสซึ่งส่วนใหญ่ใช้สำหรับการควบคุมอัตโนมัติของกระบวนการเกี่ยวกับอัตราส่วนการผสมที่มีความแม่นยำสูง ได้แก่ PLC, การควบคุมอย่างต่อเนื่อง, การแสดงผลวิดีโอและแผงควบคุม และอุปกรณ์ทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับกระบวนการทำงาน เช่น เซ็นเซอร์และอุปกรณ์ความปลอดภัยซอฟต์แวร์รวมถึง:, ไดอะแกรมระบบ, อัตราส่วนของการจัดการ, การผลิตและการแสดงผล, พร้อมชุดรหัสผ่านแสดงการเตือนที่สมบูรณ์, การทำงานที่ปลอดภัย
  • อุปกรณ์นิวเมติก รวมถึงวาล์วลม สวิตช์ลม และหลอดลมทั้งหมด โครงสแตนเลส ส่วนประกอบอุปกรณ์ส่วนใหญ่ที่ติดตั้งบนชั้นวางนี้โครงเป็นโครงสร้างเชื่อม ขาสแตนเลสปรับระดับได้ และติดตั้งแผ่นสแตนเลส

Sunswell Machinery มีมากกว่า ประสบการณ์ 10 ปีในการบรรจุขวดและบรรจุภัณฑ์,หากคุณมีความต้องการหรือคำถามใด ๆ โปรดติดต่อเรา!

ผู้เขียน:บรูซ

2022-09-30

รายละเอียดการติดต่อ