Hot Melt Opp ROPP สติกเกอร์ติดฉลากเครื่องสำหรับขวดอุปกรณ์ป้ายอุปกรณ์

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: Zhangjiagang
ชื่อแบรนด์: Sunswell
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: RL
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 หน่วย
ราคา: USD 40,000~160,000/unit
รายละเอียดการบรรจุ: การห่อฟิล์ม PE ด้วยกล่องบรรจุไม้
เวลาการส่งมอบ: 45 ~ 60 วันทำการ
สามารถในการผลิต: 10units / เดือน

Hot Melt Opp ROPP สติกเกอร์ติดฉลากเครื่องสำหรับขวดอุปกรณ์ป้ายอุปกรณ์

ฟังก์ชันเครื่อง:

ตำแหน่งบนขวดกลมและขวดเหลี่ยมเพื่อวาง OPP, BOPP และป้ายกระดาษที่ม้วนโดยไม่ใช้กาว เครื่องนี้จะจัดส่งฉลากโดยอัตโนมัติเลือกและตัดฉลากกาวที่ปลายทั้งสองด้านของฉลากแต่ละป้ายเพิ่มฉลากและเรียบ

เครื่องนี้เหมาะสำหรับการใช้น้ำแร่น้ำอัดลมอาหารซักผ้าและอุตสาหกรรมอื่น ๆ เพื่อทำความสะอาดฉลากตัดเคลือบกาวและฉลากสำหรับขวดกลมและขวดเหลี่ยม

เพลาหมุนหลัก

เพลาหมุนหลักประกอบไปด้วยแผ่นโรตารี่หัวความดันและแท่นวางโรตารี่ซึ่งสามารถใช้กับการกดขวดอย่างแน่นหนาหลังจากวางตำแหน่งในทิศทางแนวตั้งและผลักดันขวดเพื่อทำการหมุนและหมุนเพื่อติดฉลาก ฝาครอบยึดบนแท่นวางหมุนจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงตามขนาดของขวดที่แตกต่างกัน เมื่อเปลี่ยนแผ่นครอบรองให้คลายสกรูทั้งสี่ตัวของแผ่นปิดครอบ สำหรับขวดที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางแตกต่างกันโปรดเปลี่ยนหัวฉีด

ต้องใช้จานหมุนหัวฉีดเพื่อปรับให้เหมาะสมกับความสูงของขวดที่แตกต่างกัน เปิดประตูตู้ด้านซ้ายปรับ <หัวกดความดันตำแหน่งหมุนตามแนวตั้ง> ปรับตำแหน่งที่จับ> ในรูปที่ 7 เพื่อปรับความสูงของแผ่นหมุนหัวฉีด หมุนล้อจับตามทิศทางตามเข็มนาฬิกาและแผ่นหัวแรงดันลง ในทางกลับกันหัวฉีดความดันแผ่นขึ้น

1.3.7 การปรับป้ายสถานี

การปรับป้ายสถานีจะใช้สำหรับการปรับตำแหน่งฉลากและความเสถียรของการติดฉลาก!

การปรับความสูงของการติดฉลาก: ปลด <สวิทช์สวิทช์ล็อคแนวตั้งของป้ายป้าย> หมุน <สกรูล็อคล็อคป้ายแนวตั้ง> เพื่อปรับความสูงของสถานีฉลากเพื่อให้สามารถปรับความสูงของฉลากได้! หมุนตามเข็มนาฬิกาเพื่อเลื่อนตำแหน่งป้ายขึ้น ในทางกลับกันตำแหน่งฉลากลง

สถานีฉลากที่ปรับทิศทางด้านซ้ายและด้านหลัง: ปล่อยสลักเกลียวที่จับยึดในทิศทางการปรับเปลี่ยนที่เกี่ยวข้องหมุนวงล้อปรับหมุนไปในทิศทางที่เกี่ยวข้องเพื่อปรับทิศทางด้านขวาและซ้ายหรือด้านหลัง การรวมกันของทั้งสองทิศทางสามารถตั้งค่าฉลากขวด, เพลาหลัก, ฉลากกลองและแถบกาวที่ด้านหน้าและด้านบนของฉลากกลองในเส้นตรง ในขณะที่ปรับล้อเลื่อนปรับความสูงเพื่อเลื่อนไปข้างหน้า 1 มม. หลังจากแถบกาวกดขวดเพื่อให้แน่ใจว่าฉลากแต่ละตัวสามารถติดบนขวดได้อย่างถูกต้อง หลังจากเสร็จสิ้นการปรับแล้วให้ปลดล็อคสกรูล็อคตามทิศทางที่ตรงกัน

แบบ SSW-0806R (PO201607007)
ความเร็วในการส่งออกฉลากสูงสุด 60m / นาที
ความเร็วสูงสุด 30,000 (กำหนดโดยขนาดของขวดและความยาวฉลาก)
ข้อกำหนดสำหรับการติดฉลากขวด ขวดกลมและขวดเหลี่ยม
ความแม่นยำในการติดฉลาก 1mm ±
กำลังไฟทั้งหมด 8KW
แหล่งจ่ายไฟ สามเฟส 380V 50 / 60Hz
ความดันอากาศ 5 กิโลกรัม f / cm2
การบริโภคอากาศ 20L / นาที
การวัดภายนอก (LxWxH) เกี่ยวกับ 3000mm (L) × 2000 มม. (W) × 2000 มม. (H)
น้ำหนักรวม ประมาณ 2500 กิโลกรัม

รายละเอียดการติดต่อ
Mr.Howie Sun

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613921964455