ประเทศจีน Beverage Filling Machine ผู้ผลิต

บริษัท ซันสเวลล์แมชชีนเนอรี่ จำกัด

เครื่องบรรจุขวดสำหรับน้ำ น้ำผลไม้ เครื่องดื่มอัดลม นม และน้ำมัน ด้วยประสบการณ์ในตลาดโลก 12 ปีและกว่า 50 ประเทศ

ข่าว

March 22, 2022

คำสั่ง CIP จากลูกค้าซาอุดิอาระเบีย

หนึ่งเดือนที่ผ่านมา เราได้รับคำสั่งซื้อสถานี CIP แบบวนรอบเดี่ยวอัตโนมัติ 2 ตันต่อชั่วโมงจากซาอุดีอาระเบียตอนนี้สถานี CIP กำลังเป็นรูปเป็นร่าง:

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คำสั่ง CIP จากลูกค้าซาอุดิอาระเบีย  0

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คำสั่ง CIP จากลูกค้าซาอุดิอาระเบีย  1

 

อุปกรณ์นี้ประกอบด้วยอัลคาไลน์ ถังเก็บกรด ถังน้ำร้อน ปั๊มแรงเหวี่ยง ปั๊มส่งคืน ฯลฯ มันสามารถหมุนเวียนและล้างภายในของอุปกรณ์ที่ระบุซ้ำ ๆ ซึ่งมีหน้าที่ในการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ เป็นส่วนใหญ่ ใช้สำหรับทำความสะอาดและฆ่าเชื้อเครื่องบรรจุน้ำและอุปกรณ์แปรรูปนอกจากนี้ยังสามารถใช้กับอุปกรณ์ที่มีข้อกำหนดด้านสุขอนามัย เช่น ระบบท่อส่งของเหลวแรงดันต่ำ และอุปกรณ์ในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์นม อาหาร เครื่องสำอาง และการแพทย์และสุขภาพ

 

อุปกรณ์นี้ใช้ปั๊มหอยโข่งในการขนส่งสารทำความสะอาดในท่อส่งผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เพื่อการหมุนเวียนแบบบังคับเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการทำความสะอาดดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องรื้อท่อและอุปกรณ์ระหว่างการทำความสะอาด ซึ่งสามารถปรับปรุงการใช้อุปกรณ์และลดความเข้มแรงงานของพนักงาน

 

หลักการทำงาน

ขั้นแรกให้ความร้อนของเหลวอัลคาไล และวิธีการทำความร้อนใช้ตัวแลกเปลี่ยนความร้อนแบบแผ่นหลังจากถูกทำให้ร้อนถึงอุณหภูมิที่ตั้งไว้ ตามขั้นตอนบางประการ เครื่องบรรจุหรืออุปกรณ์อื่นๆ จะถูกหมุนเวียนโดยอัตโนมัติและล้างในท่อด้วยด่าง กรด และน้ำร้อน เพื่อขจัดสิ่งตกค้างเพื่อให้เกิดการฆ่าเชื้อและฆ่าเชื้อ

 

ผู้เขียน:แซม

 

รายละเอียดการติดต่อ