ประเทศจีน Beverage Filling Machine ผู้ผลิต

บริษัท ซันสเวลล์แมชชีนเนอรี่ จำกัด

เครื่องบรรจุขวดสำหรับน้ำ น้ำผลไม้ เครื่องดื่มอัดลม นม และน้ำมัน ด้วยประสบการณ์ในตลาดโลก 12 ปีและกว่า 50 ประเทศ

ข่าว

April 22, 2022

เครื่องจักรบรรจุเครื่องดื่มอัดลม

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องจักรบรรจุเครื่องดื่มอัดลม  0

 

ปัจจุบันเครื่องดื่มอัดลมเป็นที่ชื่นชอบของสาธารณชน เช่น โคคา-โคลา สไปรท์ และเครื่องดื่มอื่นๆ ที่มี CO2 และเครื่องบรรจุน้ำอัดลมก็เป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ในการผลิตเครื่องดื่มและเป็นสาขาสำคัญของอุตสาหกรรมเครื่องบรรจุ

 

ล่าสุด เราได้จัดหาเครื่องจักรบรรจุเครื่องดื่มอัดลมให้กับหลายประเทศ เช่น อเมริกา คาซัคสถาน ปานามา ฯลฯ ลูกค้าชาวอเมริกันสั่ง 4 ชุดพร้อมกัน

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องจักรบรรจุเครื่องดื่มอัดลม  1

 

ต่อไปนี้เป็นการแนะนำเครื่องจักรบรรจุเครื่องดื่มอัดลม

 

1. คำอธิบายของเครื่องจักรบรรจุเครื่องดื่มอัดลม:

เครื่องบรรจุเครื่องดื่มอัดลมรวมการล้าง การบรรจุ และการปิดฝาขึ้นอยู่กับชนิดของขวด วัสดุขวด และฝา บางส่วนของเครื่องบรรจุมีการเปลี่ยนแปลง แต่หลักการทั่วไปก็เหมือนกันโดยทั่วไปขวดพลาสติก PET จะใช้ในการผลิตเครื่องดื่มอัดลมหลักการทำงานของเครื่องบรรจุเครื่องดื่มอัดลมคือการเติมไอโซบาริกเมื่อเติม ความดันในถังเก็บของเหลวและขวดจะเท่ากันชิ้นส่วนที่เหลือ เช่น การล้างและปิดฝาในเครื่องบรรจุน้ำบริสุทธิ์ จะเหมือนกัน แต่หลักการบรรจุต่างกันหลักการของการใช้ไอโซบาริกในเครื่องจักรบรรจุเครื่องดื่มอัดลมคือเพื่อให้แน่ใจว่าก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สามารถถูกรวมเข้ากับของเหลวได้อย่างเต็มที่เพื่อให้ได้ปริมาณก๊าซที่ต้องการอุณหภูมิการบรรจุและความดันในการผลิตเครื่องดื่มอัดลมมีความสำคัญมาก ซึ่งกำหนดว่าจะสามารถบรรลุปริมาณก๊าซที่ต้องการได้หรือไม่โดยทั่วไปน้ำเชื่อมจะต้องเย็นลงโดยหน่วยทำความเย็นก่อนที่น้ำเชื่อมจะผสมกับคาร์บอนไดออกไซด์

 

2. คุณสมบัติทางเทคนิคหลักของเครื่องจักรบรรจุเครื่องดื่มอัดลม:

①ตัวเครื่องทั้งหมดทำจากสแตนเลส 304 ซึ่งทนต่อการกัดกร่อนและทำความสะอาดง่าย②มีการนำส่วนประกอบทางไฟฟ้าหลักของเครื่องบรรจุเครื่องดื่มอัดลมมาใช้ เช่น Siemens, Mitsubishi, Omron③เครื่องบรรจุเครื่องดื่มอัดลมใช้ PLC คอนโทรลเลอร์ลอจิกที่ตั้งโปรแกรมได้เพื่อควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้าทั้งหมด ด้วยวงจรที่เรียบง่าย การบำรุงรักษาที่สะดวก และการใช้งานที่ง่ายเมื่อพบปัญหา เครื่องจะส่งสัญญาณที่เกี่ยวข้องทันที หยุดเครื่องเพื่อทำการบำรุงรักษา และให้ข้อมูลการบำรุงรักษาที่เกี่ยวข้อง

 

เครื่องบรรจุเครื่องดื่มอัดลมเป็นอุปกรณ์หลักของสายการผลิตเครื่องดื่มอัดลมทั้งหมดสายทั้งหมดแบ่งออกเป็นห้าส่วน: 1) อุปกรณ์บำบัดน้ำ: ทรายควอทซ์ ถ่านกัมมันต์ โซเดียมไอออน ตัวกรองความแม่นยำ RO รีเวิร์สออสโมซิส ฆ่าเชื้อด้วยรังสีอัลตราไวโอเลต2) ระบบเป่า: เครื่องเป่า3) ระบบผสม: หม้อละลายน้ำตาล ถังผสม ตัวกรองคู่ เครื่องผสมเครื่องดื่มอัดลม 4) ระบบบรรจุ: unscrambler ขวด เครื่องบรรจุเครื่องดื่มอัดลม ฝาโหลด คัดแยกฝา5) ระบบบรรจุภัณฑ์: การตรวจสอบแสง, เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท, เครื่องติดฉลากแบบแขน, เครื่องห่อฟิล์ม, เครื่องวางพาเลท

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องจักรบรรจุเครื่องดื่มอัดลม  2

 

เราเป็นผู้ผลิตเครื่องจักรบรรจุขวดเครื่องดื่มระดับมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ยินดีต้อนรับติดต่อเราและหวังว่าเราจะมีโอกาสให้ความร่วมมือในอนาคต

 

ผู้เขียน: ฟลอร่า

รายละเอียดการติดต่อ