ประเทศจีน Beverage Filling Machine ผู้ผลิต

บริษัท ซันสเวลล์แมชชีนเนอรี่ จำกัด

เครื่องบรรจุขวดสำหรับน้ำ น้ำผลไม้ เครื่องดื่มอัดลม นม และน้ำมัน ด้วยประสบการณ์ในตลาดโลก 12 ปีและกว่า 50 ประเทศ

ข่าว

June 7, 2022

2000L ต่อชั่วโมงสถานี CIP อัตโนมัติเต็มรูปแบบพร้อมส่ง

เราเพิ่งเสร็จสิ้นการผลิตชุดระบบ CIP แบบวงเดียวแบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบซึ่งมีถังขนาด 2000L จำนวน 3 ชิ้นและถังขนาด 18 เมตร3ปั๊มป้อน CIP 20m3ปั๊มส่งคืน CIP

ตอนนี้เครื่องนี้ได้รับการบรรจุและพร้อมสำหรับการบรรจุลงคอนเทนเนอร์แล้วเราเชื่อว่าเครื่องนี้จะให้บริการลูกค้าในสถานะที่ดีที่สุดและหวังว่าจะร่วมมือกับลูกค้ารายนี้ในเครื่องอื่นๆ

ด้านล่างนี้คือคำอธิบายของระบบนี้:

ถังกรดหรือด่างใช้เพื่อเก็บสารละลายกรดหรือด่างตามลำดับส่วนประกอบและความเข้มข้นของสารละลายทำความสะอาดสามารถจัดเตรียมได้ตามข้อกำหนดของกระบวนการทำความสะอาดในหมู่พวกเขา การเติมกรดหรือด่างเป็นการเติมอัตโนมัติ และการตรวจจับความเข้มข้นเป็นการทำงานอัตโนมัติจากนั้น น้ำยาทำความสะอาดอัลคาไลน์จะถูกทำให้ร้อนจนถึงอุณหภูมิที่ต้องการผ่านตัวแลกเปลี่ยนความร้อนแบบแผ่นถังมีเทอร์โมมิเตอร์วัดอุณหภูมิซึ่งสามารถแสดงอุณหภูมิในถังเก็บที่สอดคล้องกันถังเก็บกักเก็บบรรยากาศ ทำจากแผ่นสแตนเลสและหัวสุขภัณฑ์ และมีอินเทอร์เฟซสำหรับส่งออกใต้ตัวถัง

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 2000L ต่อชั่วโมงสถานี CIP อัตโนมัติเต็มรูปแบบพร้อมส่ง  0

 

ถังเก็บของเหลวใช้โครงสร้างทรงกลม และท่อทางเข้าและทางออกทำจากท่อสุขาภิบาลสแตนเลสโดยคำนึงถึงข้อกำหนดด้านสุขอนามัยของอุตสาหกรรมอาหาร ทุกส่วนที่สัมผัสกับของเหลวนั้นทำจากสแตนเลส SUS304

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 2000L ต่อชั่วโมงสถานี CIP อัตโนมัติเต็มรูปแบบพร้อมส่ง  1

ซีลบนวาล์วท่อทั้งหมดทำจากวงแหวนยางซิลิโคน ซึ่งมีความยืดหยุ่นเพียงพอ ทนต่ออุณหภูมิสูง ทนต่อกรดและด่าง และประสิทธิภาพการปิดผนึกที่ดี

                                                                                                           

ผู้เขียน:แซม

รายละเอียดการติดต่อ